Monday, 17/06/2019 - 09:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Đà

Hội nghị tập huấn Đánh giá chuẩn Hiệu trưởng và chuẩn Giáo viên CSGD phổ thông

Sáng nay, 17/5/2019, Phòng GD&DDT Ba Vì tổ chức Hội nghị tập huấn Đánh giá chuẩn Hiệu trưởng và chuẩn Giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2018-2019.

Tới dự và chỉ đạo tập huấn có đồng chí Phạm Hồng Phong- Phó Trưởng phòng, cán bộ, chuyên viên tổ Tiểu học và THCS phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS và PTCS trên địa bàn huyện.

Chương trình tập huấn nhằm giúp Hiệu trưởng các nhà trường cập nhật các chuẩn mới vừa ban hành.. Chuẩn mới ban hành với mục đích: Giúp mỗi CBQL, giáo viên tự đánh giá phẩm chất, năng lực, xây dựng kế hoạch phát triển năng lực bản thân; Các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ quan quản lý nhà nước đánh giá phẩm chất, năng lực của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch và thực hiện chế độ, chính sách phát triển đội ngũ, lựa chọn, sử dụng đội ngũ cốt cán; Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng xây dựng được kế hoạch, chương trình đào tạo bồi dưỡng phù hợp, đạt hiệu quả.

Căn cứ tổ chức thực hiện các nội dung tập huấn đợt này gồm: Thông tư 14/2018/TT-BGDĐT ngày 20/7/2018 ban hành Quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông Thông tư số 20/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 ban hành quy định chuẩn giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông BGDĐT ban hành Quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông.

Năm 2019 : 1.006